Sinh tố lê - sữa chua





Lê là một loại trái cây thơm ngon, chứa nhiều chất chống oxy hóa, giải độc cơ thể, tốt cho tiêu hóa, đặc biệt là tốt cho làn da và giúp giảm cân hiệu quả. Nếu một ngày, bạn phát ngán với việc ăn những miếng lê đơn điệu thì hãy cùng tham khảo cách làm sinh tố lê sữa chua vô cùng đơn giản này nhé.


Nguyên liệu:
  • 2 quả lê
  • 4 muỗng canh sữa chua
  • Vài lá bạc hà
  • Dụng cụ: dao, máy xay sinh tố, cốc thủy tinh


Cách thực hiện:
Bước 1: Lê rửa sạch, gọt vỏ, cắt miếng
Bước 2: Cho lê, sữa chua vào cối máy xay sinh tố để xay nhuyễn
Lưu ý: phải đảm bảo lưỡi dao được đặt vào cối xay chính chặt khít để an toàn khi sử dụng. Siết chặt nắp vào cối và nhấn xuống
Bước 3: Lắp cối vào thân máy cho khớp. Trước khi sử dụng phải đảm bảo nắp đậy chặt khít với cối
Bước 4: Cắm điện. Nhấn nút “high speed” hay “low speed” tùy theo yêu cầu sử dụng, khuyến khích sử dụng “high speed” để đạt hiệu quả cao
Bước 5: Sau khi máy đã xay nhuyễn, bạn có thể rót sinh tố ra ly, cho vài lá bạc hà lên trên để trang trí và thưởng thức.
Lưu ý: Bạn nên làm lạnh trái cây trước khi xay để có ly sinh tố mát lạnh không cần sử dụng đá. Sinh tố làm xong nên dùng ngay để cảm nhận hương vị tuyệt vời hoặc cho một chút bột cacao lên và thưởng thức.
Trang 1 / 2 1 2 »
Google Analytics Alternative