“Chồng vụng về bếp núc” nhưng hạnh phúc vẫn ấm êm

Sẻ chia - Nền tảng của hôn nhân hạnh phúc

 

Trong hôn nhân, sẻ chia là điều vô cùng cần thiết, là yếu tố then chốt để đạt tới một cuộc hôn nhân lâu dài, hạnh phúc và viên mãn. Có rất nhiều phạm trù chia sẻ mà các cặp vợ chồng cần và rất cần trong cuộc sống như thu nhập, con cái, công việc…và liệu đã có bao nhiêu cặp gia đình cùng nhau chia sẻ công việc nhà và chuyện bếp núc?

 

“Chồng vụng về bếp núc” thì ra sao?

Từ trước đến nay, vấn đề bếp núc và việc sẻ chia vẫn luôn là đề tài thu hút người xem với nhiều quan điểm khác nhau, nhất là khi vấn đề bình đẳng giới trong mỗi gia đình luôn được chú ý.

Bên cạnh số ít những anh chồng khéo tay và biết nấu ăn vẫn còn đó rất nhiều đấng mày râu còn khá xa lạ với định nghĩa “bếp núc”. Ngoài những “tác phẩm” do các anh làm ra như: cơm bên chín bên nhão, thịt kho nhiều nước như canh, rau xào cháy xén, canh nêm nhầm đường…thì nhiều anh chồng phải cầu cứu vợ khi gây họa.

Anh Minh (kĩ sư, TP.HCM) cho biết: “Trước giờ cứ nghĩ nấu ăn cũng dễ mà sao các bà hay cằn nhằn thế. Đến khi làm rồi mới thấy dã man. Đã vậy nấu xong chưa chắc đã ăn được lại để vợ con ra ngoài ăn tiệm. Vậy mới thấy, nấu nướng coi vậy mà cực lắm đấy các ông ạ!”

“chong vung ve bep nuc” nhung hanh phuc van am em - 1

Những tình huống “dở khóc dở cười” khi chồng lần đầu vào bếp

Bên cạnh những tình huống dở khóc dở cười của các anh chồng khi vào bếp thì các chị vợ có thể khi thấy chồng làm cũng sẽ vô cùng sốt ruột và lo lắng, nhưng đằng sau sự căng thẳng ấy lại chính là những nụ cười tủm tỉm và niềm hạnh phúc len lỏi trong trái tim khi thấy chồng thực sự san sẻ công việc bếp núc với mình.

Bếp núc – Sẻ chia để hạnh phúc luôn ấm êm

“Bếp núc” nghe tưởng chừng như nó thật nhỏ và không vất vả nhưng với các anh chồng đã trải nghiệm cảm giác vào bếp 1 lần thì chắc chắn sẽ thay đổi cách nhìn nhận này, để từ đó  cho dù họ có vụng về, có lóng ngóng thì họ vẫn mong muốn được chia sẻ chuyện bếp núc với vợ.

Hãy thử tưởng tượng mỗi cuối tuần hoặc vào các buổi tối khi các anh chồng về nhà sớm phụ vợ hầm canh, cắm cơm và sau đó cả gia đình cùng quây quần bên mâm cơm trọn vẹn nghĩa tình, vậy thì hạnh phúc các gia đình sẽ luôn ấm êm và trọn vẹn.

“chong vung ve bep nuc” nhung hanh phuc van am em - 2

“chong vung ve bep nuc” nhung hanh phuc van am em - 3

Vào bếp để sẻ chia, để hiểu hơn về công việc “không lương” của chị em phụ nữ

 
Thương hiệu BlueStone phát động chiến dịch “Bếp núc là sẻ chia” từ ngày 21/04 đến 30/06/2018 nhằm khuyến khích các gia đình, đặc biệt là những cặp vợ chồng san sẻ chuyện bếp núc như một cách giữ lửa yêu thương. BlueStone với định hướng sản phẩm sang trọng, thông minh, dễ sử dụng, chắc chắn sẽ là người bạn thân thiết giúp việc sẻ chia bếp núc trong gia đình bạn thật hoàn hảo. Tham khảo tại website: www.bluestone.com.vn, hoặc fanpage: https://www.facebook.com/BlueStoneSDA/
Trang 1 / 5 1 2 3 4 5 »
Google Analytics Alternative