Cùng nhau sẻ chia bếp núc, có gia đình nào hạnh phúc như Tú Vi - Văn Anh

Một Văn Anh “anh chồng quốc dân” khiến nhiều người mê mệt vì hành động chăm sóc yêu thương vợ. Mới đây, cặp đôi này một lần nữa khiến nhiều người ngưỡng mộ khi chia sẻ quan điểm cá nhân về vấn đề bếp núc - một đề tài không mới nhưng chưa bao giờ cũ.

Hơn một năm sau khi kết hôn, Văn Anh thừa nhận mình là một người cực kỳ “cuồng vợ” và luôn muốn làm nhiều thứ cùng nhau. Từ việc dọn dẹp, đi quay hay thậm chí là chuyện bếp núc, anh chàng luôn sẵn sàng “xắn tay áo” cùng vợ mọi lúc mọi nơi. Trước khi có bé Cún, Văn Anh luôn khiến cộng đồng mạng phát cuồng vì những hình ảnh dễ thương, đẹp đôi của cả hai trên Facebook. Mới đây nhất, khi cặp đôi vừa chào đón thiên thần nhỏ tròn một tháng, anh chàng tiếp tục “đốn tim” fan bằng những chia sẻ vô cùng ngọt ngào và tình cảm về chủ đề bếp núc.

Cụ thể, Văn Anh cho rằng: “Một người đàn ông sẵn sàng xắn tay áo lên để vào bếp vì người mình yêu, là cách thể hiện tình yêu rõ ràng nhất. Công việc bếp núc khiến Văn Anh hiểu rõ hơn về người bạn đời của mình vì việc tìm hiểu về thói quen, sở thích hay khẩu vị của vợ là điều vô cùng cần thiết.”

Nếu như từ trước đến nay, bếp núc vẫn luôn được mệnh danh là công việc “không lương” của phụ nữ thì điều này hoàn toàn trái ngược với Văn Anh. Anh chàng không muốn giới hạn phụ nữ trong căn bếp và xem đó là trách nhiệm để giữ chồng như quan niệm xưa nay. Thay vào đó cần phải có sự chung tay của cả hai vợ chồng để bếp nhà thêm ấm, hạnh phúc thêm vẹn tròn.

Bên cạnh đó, Văn Anh còn khá thoải mái trong việc “chồng nấu, vợ ăn” vì nấu nướng cũng là cách hâm nóng tình cảm vợ chồng và đàn ông vẫn có thể làm tốt ngay cả khi đứng bếp.

Chia sẻ mới nhất của Văn Anh về chuyện bếp núc khiến cộng đồng mạng thích thú.

Nhiều người rất đồng tình với cách suy nghĩ hiện đại của Văn Anh mà không phải đàn ông Việt nào cũng có thể.

Dường như đi ngược so với đám đông, liệu Văn Anh có thể thay đổi được suy nghĩ của đa số đàn ông Việt Nam về việc chia sẻ bếp núc với người phụ nữ của mình? Mặc dù chưa biết kết quả thế nào nhưng có thể thấy, Văn Anh đã hoàn toàn ghi điểm với vợ mình - Tú Vi trong tình huống này.

Cụ thể, trên trang cá nhân của Tú Vi cũng đã đăng tải một đoạn chia sẻ trước vấn đề “vợ chồng vào bếp”. Cô nàng thừa nhận mình khá may mắn có anh chồng đảm đang và hết mực yêu thương vợ. Từ ngày cưới nhau về chung một nhà, chưa có công việc nội trợ nào mà Tú Vi phải tự làm một mình, lúc nào cũng có Văn Anh “chiến đấu” cùng.

Chưa kể, cô nàng rất tự hào khi cho rằng Văn Anh “đứng bếp” còn giỏi hơn cả mình, không chỉ nấu ngon mà hay “sáng tạo” nhiều món ăn mới, khiến bữa cơm nhà lúc nào cũng vui. (Hình screenshot bài post của Văn Anh).

Tú Vi dành khá nhiều lời khen cho chồng khi luôn được sẻ chia mọi thứ cùng nhau,

nhất là trong việc bếp núc.

Ngoài ra, cô nàng cũng không thể phủ nhận bản thân rất hạnh phúc khi may mắn có được một anh chồng quá đỗi tâm lí và đáng yêu, lại còn nói thay nỗi lòng các chị em phụ nữ một cách thấu hiểu, tinh tế vô cùng. Phải chăng đó chính là lí do gia đình nhỏ của cặp đôi luôn rộn ràng tiếng cười?

Gia đình nhỏ của Tú Vi - Văn Anh và bé Cún luôn nhận được nhiều sự ngưỡng mộ từ cộng đồng mạng.

Tuy chỉ là những chia sẻ quan điểm riêng nhưng vô tình cặp đôi Tú Vi - Văn Anh đã một lần nữa đề cập đúng vào một chủ đề “cũ mà không cũ” hiện nay về vấn đề bếp núc trong nhiều gia đình Việt. Nếu là bạn, bạn có đồng tình với quan điểm “Bếp núc là sẻ chia”?

Theo Infonet

 

Nguồn: Yeah1.com

http://yeah1.com/doi-song/cung-nhau-se-chia-bep-nuc-co-gia-dinh-nao-hanh-phuc-nhu-tu-vi-van-anh.html

Trang 1 / 5 1 2 3 4 5 »
Google Analytics Alternative