Quan điểm bếp núc của vợ chồng Hoàng Bách

Là ngôi sao khá cởi mở chia sẻ chuyện gia đình trên mạng xã hội, Hoàng Bách nhận được không ít sự yêu mến, không chỉ riêng anh mà còn cho cả cô vợ Thanh Thảo và hai nhóc tì đáng yêu.

Thi thoảng, Hoàng Bách và vợ cũng có những quan điểm khác nhau trong cuộc sống hôn nhân. Mới đây, một số chia sẻ trên trang cá nhân của hai vợ chồng về chuyện bếp núc đã nhận được không ít ý kiến và tranh luận.

Quan điểm bếp núc của Hoàng Bách

Gia đình nhỏ của nam ca sĩ Hoàng Bách.

Thanh Thảo chia sẻ quan điểm khuyến khích chồng phụ giúp việc nhà với vợ. Cô cho rằng, gian bếp chính là nơi gắn kết tình cảm gia đình sau giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi tại công ty, với nhiều lo toan phải đối mặt.

Thanh Thảo khẳng định, nấu nướng không phải là nhiệm vụ mà giống như việc làm cha mẹ, đều dành cho cả vợ và chồng.

Về phía Hoàng Bách lại cho rằng, thương vợ có rất nhiều cách để khẳng định, nhưng anh không thể hoàn toàn thay thế vợ trong chuyện bếp núc. Nếu người đàn ông quá bận rộn ở ngoài xã hội thì có thể thông cảm, bởi họ cũng chịu nhiều áp lực và căng thẳng.

Thừa nhận mình không có khả năng đứng bếp, anh chàng vẫn rất ủng hộ việc chia sẻ những việc khác cùng người phụ nữ như dọn dẹp nhà cửa, rửa chén bát... Bằng cách này hoặc cách khác, Hoàng Bách vẫn thích được làm mọi thứ cùng vợ, trừ việc nấu nướng vì khả năng có hạn.

Quan điểm bếp núc của Hoàng Bách - 3

Nhiều ý kiến khác nhau về việc vợ chồng chia sẻ chuyện bếp núc.

Hoàng Bách cũng muốn chia sẻ các gánh nặng khác trong gia đình, để vợ có thể thoải mái trổ tài trong bếp. Dù quan điểm khác nhau, Thanh Thảo và Hoàng Bách vẫn tôn trọng suy nghĩ của đối phương và nhận ra quan điểm của nhau đều có điểm đúng. Điều này cũng góp phần giúp hai vợ chồng giữ lửa hôn nhân.

Vân Trương

Nguồn: Vnexpress.net

https://giadinh.vnexpress.net/tin-tuc/to-am/quan-diem-bep-nuc-cua-vo-chong-hoang-bach-3746100.html

Trang 1 / 5 1 2 3 4 5 »
Google Analytics Alternative