Vợ chồng sao Việt gắn kết hơn nhờ bếp núc

Văn Anh đảm đang nơi góc bếp

Được khán giả biết đến với lối diễn xuất tự nhiên và vẻ ngoài điển trai, Văn Anh còn khiến người hâm mộ bất ngờ trước khả năng nấu nướng. Tú Vi đã yên tâm giao cho anh xã nhiệm vụ đứng bếp trong thử thách vào bếp dành cho chồng gần đây.

Tú Vi chia sẻ: "Lúc Văn Anh loay hoay trong bếp xắt thịt, rửa rau, lâu lâu chạy sang canh lửa, nhìn thấy thương. Vi hỏi có cần vợ giúp gì không thì nhất quyết để anh lo".

Không nằm ngoài dự đoán của vợ, chàng diễn viên "Phía trước là bầu trời" có thể làm chủ căn bếp, chế biến những món ngon, ghi điểm trong mắt bà xã.

polyad

Bữa cơm Văn Anh nấu nhận được lời khen từ bà xã Tú Vi.

Hoàng Bách - bữa cơm vụng về nhưng đầy yêu thương

Anh từng tuyên bố “Đàn ông phải làm việc lớn ngoài xã hội, không phải vào bếp mới yêu thương vợ con” nhưng khi bà xã nhờ giúp đỡ, Hoàng Bách sẵn sàng vào bếp.

Hoàng Bách tỉ mỉ hơn Văn Anh vì được báo trước các thử thách. Chàng ca sĩ khá lúng túng khi làm nhiều việc như thái thịt, nhặt rau, chuẩn bị nguyên liệu xào nấu... Sau một lúc, anh mới có thể bình tĩnh và bắt nhịp dễ dàng hơn.

Hoàng Bách cho biết: "Ban đầu tôi cứ nghĩ chỉ cần bỏ tất cả nguyên liệu vào nấu là ăn được. Giờ mới biết bà xã vất vả thế nào, nếu tôi giúp một tay, vợ sẽ đỡ mệt hơn".

polyad

Hoàng Bách phải mất hơn 2 tiếng để hoàn thành xong bữa ăn cho gia đình.

Sẻ chia việc bếp núc để thêm thấu hiểu

Chị Thanh Thảo (vợ ca sĩ Hoàng Bách) cho biết, lúc trước chị hơi giận vì chồng ít quan tâm đến chuyện bếp núc. Giờ chồng đã hiểu, cùng chị chăm lo cho bữa cơm đầm ấm. Chị nghĩ nên sắm cho anh xã những đồ dùng nhà bếp để anh dễ sử dụng và hào hứng hơn. 

polyad

Hoàng Bách thấu hiểu nỗi vất vả của vợ khi xuống bếp.

Tú Vi đồng tình: “Vi luôn tin Văn Anh có thể làm mọi thứ cho gia đình. Từ khi cưới nhau, hai vợ chồng đầu tư gian bếp với thiết bị bếp hiện đại, tiện lợi như BlueStone để hỗ trợ cả hai nấu nướng”.

polyad

Tú Vi và Văn Anh thêm gắn bó nhờ san sẻ chuyện bếp núc.

Kim Uyên 

Thương hiệu BlueStone phát động chiến dịch “Bếp núc là sẻ chia” từ ngày 21/4 đến 30/6/2018 nhằm khuyến khích các gia đình, nhất là những cặp vợ chồng san sẻ chuyện bếp núc như một cách giữ lửa yêu thương. BlueStone với định hướng sản phẩm đẹp, thông minh, dễ sử dụng sẽ là người bạn thân thiết giúp việc sẻ chia bếp núc trong gia đình bạn thật hoàn hảo. Tham khảo tại website: www.bluestone.com.vn hoặc fanpage: https://www.facebook.com/BlueStoneSDA/

Trang 1 / 5 1 2 3 4 5 »
Google Analytics Alternative