Chào mừng bạn đến với Bluestone
Bài viết mới nhất
Hướng dẫn cách sử dụng nồi cơm điện chi tiết từ A - Z

Hướng dẫn cách sử dụng nồi cơm điện chi tiết từ A - Z

Đã từ lâu, với sự xuất hiện của nồi cơm điện, cuộc sống của các gia đình đã trở nên thuận tiện và cải thiện hơn rất nhiều. Với nhu cầu ngày càng cao, các thương hiệu nồi cơm điện đã cho ra mắt những sản phẩm mẫu mã đa...

Tìm hiểu cấu tạo nồi cơm điện và nguyên lý hoạt động

Tìm hiểu cấu tạo nồi cơm điện và nguyên lý hoạt động

Nhờ tính tiện dụng, hữu ích mà ngày nay, nồi cơm điện là thiết bị gia dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Sử dụng nồi cơm điện để nấu cơm đã giúp các bà nội trợ tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức. Sử dụng nồi...

Top nồi cơm điện tử tốt nhất hiện nay bạn không thể bỏ qua

Top nồi cơm điện tử tốt nhất hiện nay bạn không thể bỏ qua

Ngày nay với sự ra đời của nồi cơm điện, công việc nội trợ, nấu nướng của chị em phụ nữ đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Sử dụng chip điện tử giúp cài đặt thời gian nấu và điều chỉnh lượng nhiệt phù hợp với từng món...

Tổng hợp nồi cơm điện nhỏ đáng mua của BlueStone

Tổng hợp nồi cơm điện nhỏ đáng mua của BlueStone

Với thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích, dễ mang theo, nồi cơm điện mini là lựa chọn hoàn hảo dành cho các gia đình nhỏ. Tuy nhiên, chất lượng nồi cơm điện sẽ quyết định chất lượng của cơm nấu. Do đó, chúng ta cần phải thật sự...

Tìm hiểu mâm nhiệt nồi cơm điện là gì? Cấu tạo và phân loại

Tìm hiểu mâm nhiệt nồi cơm điện là gì? Cấu tạo và phân loại

Mâm nhiệt nồi cơm điện là gì? Khi mua nồi cơm điện, người bán hàng sẽ giới thiệu cho bạn những loại nồi có mâm nhiệt khác nhau. Mâm nhiệt chính là bộ phận quan trọng của nồi cơm điện, quyết định chất lượng cơm nấu, thời gian cơm chín...

Hướng dẫn chọn ruột nồi cơm điện chất lượng

Hướng dẫn chọn ruột nồi cơm điện chất lượng

Ruột nồi cơm điện hay còn gọi là lõi nồi cơm điện là một thành phần quan trọng trong cấu tạo nồi cơm điện. Có 5 tiêu chí để đánh giá và lựa chọn lõi nồi cơm điện tốt là chất liệu tạo thành, hình dáng, cấu tạo lõi nồi, độ...