Chào mừng bạn đến với Bluestone

Bí kíp làm pizza chuẩn Italy bằng nồi chiên không dầu

Ngày cập nhật bài viết: 29/05/2023

Thời gian chuẩn bị:
Khẩu phần:
Bí kíp làm pizza chuẩn Italy bằng nồi chiên không dầu

Một chiếc pizza nướng theo cách truyền thống thường phải tốn từ 15 đến 20 phút, nhưng giờ đây với nồi chiên không dầu Bluestone AFB-5871 dung tích cực lớn 5.5 lít, bạn chỉ cần 9 phút để làm một chiếc pizza size lớn đủ cho cả gia đình thưởng thức.

Nguyên liệu

Đế pizza mua sẵn (nếu nhà có 4 người thì nên mua size lớn, có đường kính 35cm)

3 muỗng cà phê dầu ô liu

200 gram thịt bò băm nhỏ hoặc thịt hun khói

150 gram nấm tùy theo sở thích (nấm hương, nấm rơm, ...)

Sốt cà chua hoặc cà chua cắt nhỏ

1 quả ớt chuông

Phô mai Mozzarella

Một vài quả ô liu đen

Một ít rau mùi cắt nhỏ

Tương ớt, tương cà, ớt bột, bột phô mai, ...(gia vị tùy sở thích)

Mời bạn tham khảo true bán chạy nhất tại BlueStone Việt Nam:

Các bước thực hiện

  • BƯỚC 1: Đặt hẹn giờ 3 phút với nhiệt độ 180 để làm nóng nồi chiên trước khi nấu.
  • BƯỚC 2: Trong lúc đợi nồi chiên nóng lên, phết dầu ô liu lên đế bánh pizza mua sẵn.
  • BƯỚC 3: Xếp phô mai, cà chua, thịt bò hoặc thịt hun khói, ớt chuông, nấm và ô liu đen lên đế bánh.
  • BƯỚC 4: Đặt pizza vào giỏ chiên đã làm nóng, chọn nhiệt độ 180 với thời gian là 9 phút.
  • BƯỚC 5: Khi bánh đã chín, lấy pizza ra khỏi giỏ chiên, đặt lên đĩa trang trí và rắc rau mùi lên.
  • BƯỚC 6: Thêm tương ớt, tương cà và thưởng thức khi còn nóng.

 

Đang xem: Bí kíp làm pizza chuẩn Italy bằng nồi chiên không dầu