Vào những ngày "down mood" hoặc những buổi tiệc thân mật, muốn tìm một món vừa lạ miệng nhưng lại dễ dùng, hãy tham khảo ngay món Súp kem gà nấm với hạt thông, công thức độc quyền từ nhà BlueStone dành tặng bạn sẻ chia gánh nặng việc nhà và sống nhẹ hơn mỗi ngày.
Thành phần
- Ức gà phi lê: 100gr
- Bột mì: 50gr
- Bơ Anchor: 50gr
- Sữa tươi: 200gr
- Nước dùng rau củ: 400gr
- Nấm mỡ: 200gr
- Hạt thông: 20gr
- Muối: nêm nếm
- Whipping cream: nêm nếm
- Bột thịt gà (hạt nêm): nêm nếm
Xem thêm
Súp kem tôm ăn kèm bún gạo lứt bằng máy làm sữa hạt
Cháo bồ câu hạt sen bằng máy làm sữa hạt
Cháo cá hồi cải bó xôi bằng máy làm sữa hạt
Trang trí
- Bánh mì ngũ cốc: 1 ổ
Thực hiện
- Bước 2: Cho bột và bơ nấu chín, sau đó cho 1/2 nước dùng và sữa vào khuấy đến khi sánh sệt
- Bước 3: Nấm xào thơm với bơ .
- Bước 4: Cho các nguyên liệu: 1/2 nước dùng, hỗn hợp bột - bơ - nước dùng - sữa tươi nấu sệt, nấm xào vào cối xay.
- Bước 5: Đậy nắp, trên bảng điều khiển chọn chế độ "sinh tố" xay nhuyễn
- Bước 6: Nêm các gia vị còn lại cho vừa ăn theo khẩu vị gia đình, tiếp tục chọn chế độ "sinh tố" để đảo đều.
- Bước 7: Cho súp ra chén/đĩa sâu lòng, cho gà cắt hạt lựu, rắc hạt thông rang vàng và nấm xào lên mặt, trang trí với hoa ăn được. Ăn kèm với bánh mì ngũ cốc.
Mỗi sản phẩm đều có ưu và nhược điểm riêng, tùy theo nhu cầu của bản thân và gia đình để chọn lựa cho phù hợp, điều quan trọng hơn cả là chọn một sản phẩm có thể giúp bạn sống nhẹ hơn, không còn gánh nặng việc nhà mà có nhiều thời gian chăm sóc bản thân.