Chào mừng bạn đến với Bluestone

Hải sản cajun đút lò nhanh hơn với nồi chiên không dầu

Ngày cập nhật bài viết: 29/05/2023

Thời gian làm:
Khẩu phần:
Hải sản cajun đút lò nhanh hơn với nồi chiên không dầu
Càng cua, xúc xích, mực khoanh
Nêm bao nhiêu vị, ngon lành bấy nhiêu
Rau củ mình chiên chín đều
Đủ đầy dinh dưỡng, thêm yêu bữa nhà.

Nguyên liệu

4-5 càng (100 gram) càng cua

1 con (150 gram) mực ống

2 cây (200 gram) xúc xích

1 quả ớt đà lạt

2 quả khoai tây

Mời bạn tham khảo true bán chạy nhất tại BlueStone Việt Nam:

Các bước thực hiện

BƯỚC 1

Càng cua đập hơi nứt, mực làm sạch, cắt khoanh vừa ăn, xúc xích cắt khoanh dày 1cm. Khoai tây, dưa leo tây, ớt Đà Lạt rửa sạch, cắt lát mỏng.

BƯỚC 2

Ướp càng cua, mực, xúc xích: 1 muỗng canh gia vị canjun, ½ muỗng cà phê muối ½ muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê bột nêm để thấm gia vị 30 phút. Cho dưa leo, khoai tây, ớt vào hỗn hợp, rưới thêm 2 muỗng canh dầu ô liu, trộn nhẹ nhàng cho tất cả đều gia vị.

BƯỚC 3

Làm nóng nồi chiên với nhiệt độ 200ºC, chia hỗn hợp hải sản trên thành 2 phần bằng nhau, chiên chín từng phần. Chiên vàng hỗn hợp hải sản canjun trong 8-10 phút, nhớ dùng nĩa đảo đều hỗn hợp mỗi 2 phút để món ăn chín vàng đều. Món ăn dùng nóng với rau thơm tuỳ thích.

Đang xem: Hải sản cajun đút lò nhanh hơn với nồi chiên không dầu