Nướng nhanh 5 phút, chín giòn thật ngon
Tôm sú lột vỏ cả con
Em nêm anh nếm, BlueStone chiên vàng.
Nguyên liệu
10 lá vỏ hoành thánh
10 con tôm sú
1 trái xoài
1 củ cà rốt
Ngò
Các bước thực hiện
BƯỚC 1
Xếp từng lá hoành thánh vào khuôn cupcake, tạo thành hình chén tròn. Phết một lớp mỏng dầu ô liu lên vỏ hoành thánh.
BƯỚC 2
Xếp khuôn vào lòng nồi chiên, nướng 170ºC trong vòng 3-5 phút. Tôm sú làm sạch, bóc vỏ để ráo, ướp với 1 muỗng canh dầu ô liu, một ít tiêu, muối và ớt bột.
BƯỚC 3
Chiên tôm trong nồi chiên với nhiệt độ 170ºC, từ 5 - 8 phút, đến khi tôm chín đều.
Cách làm salad xoài: Cà rốt, táo, hành tây, ớt sừng trâu thái sợi. Bóp hỗn hợp trên với 1 muỗng canh đường, giữ lạnh. Xoài gọt vỏ, thái hạt lựu. Ngò rí thái nhuyễn. Sau đó, trộn hỗn hợp trên với nước mắm chua ngọt (hoặc sốt Mayonnaise). Cho hỗn hợp salad xoài vào từng chén hoành thánh chiên. Rắc thêm ngò tươi đậu phộng, mè rang. Cho thêm tôm vào từng chén hoành thánh.