Chào mừng bạn đến với Bluestone

Cách nấu bò cuộn rau ngũ sắc bằng nồi chiên không dầu

Thời gian làm:
Khẩu phần:
Cách nấu bò cuộn rau ngũ sắc bằng nồi chiên không dầu
Ớt chuông, dưa chuột, hành tây
Đem cuộn cùng với bò này anh chiên
Nàng thì làm sốt tiêu đen
Vị thêm nồng ấm, tình thêm đậm đà.

Nguyên liệu

  • 300 gram phi lê bò thái mỏng
  • 1/2 quả mỗi màu ớt chuông màu
  • 1/2 quả hành tây
  • Dầu ô liu
  • 2 tép băm nhuyễn mỗi loại tỏi & hành tím
Mời bạn tham khảo true bán chạy nhất tại BlueStone Việt Nam:

 

Các bước thực hiện

BƯỚC 1

Ớt chuông, dưa leo, hành tây thái sợi dài 10cm. Làm nóng chảo với một ít dầu ăn, cho các nguyên liệu trên xào nhanh tay đến vừa chín tới.

BƯỚC 2

Dùng dao băm nhẹ phi lê bò thái mỏng, ướp với tiêu và muối. Cho ớt chuông, dưa leo, hành tây thái sợi đã xào chín vào miếng bò, cuộn chặt tay, dùng tăm cố định miếng bò nếu cần thiết.

BƯỚC 3

Phết một lớp mỏng dầu ô liu lên đáy nồi chiên. Cho tất cả các cuộn bò vào nồi chiên, chiên với nhiệt độ 180ºC, từ 2 - 3 phút.

 

Cách làm sốt tiêu đen: Khuấy tan 2 muỗng canh đường, 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh nước lọc, 1/2 muỗng canh tiêu đen với nhau tạo hỗn hợp sốt tiêu đen. Làm nóng chảo với 1 muỗng canh dầu ăn, cho tỏi và hành tím băm nhuyễn vào, xào cháy cạnh. Cho tiếp hỗn hợp sốt tiêu đen vào nấu sôi, đến khi thấy sốt rút lại còn 1/2 so với lượng sốt ban đầu và hơi sệt. Rưới sốt tiêu đen lên từng cuộn bò nướng.

Đang xem: Cách nấu bò cuộn rau ngũ sắc bằng nồi chiên không dầu