Bí quyết làm xôi sầu riêng bằng nồi cơm điện thơm nức mũi
Xôi sầu riêng là món ăn đến từ Thái Lan, sau đó được du nhập về Việt Nam. Tại Việt Nam, xôi sầu riêng với mùi thơm nức đặc trưng của sầu riêng hoà quyện với cái dẻo thơm của gạo nếp, vị ngọt béo của nước cốt dừa đã chinh...
Công thức chuẩn làm xôi đậu xanh lá dứa bằng nồi cơm điện
Xôi đậu xanh là món ăn truyền thống của người Việt, được tạo thành bởi sự thơm dẻo của gạo nếp và hương vị ngọt bùi của đậu xanh hoà quyện. Để làm xôi đậu xanh lá dứa rất đơn giản, đặc biệt với sự tiện lợi của chiếc nồi cơm...
Bí quyết làm xôi vò hạt sen bằng nồi cơm điện ngon khó cưỡng
Là món ăn dân dã và truyền thống của người miền Bắc, xôi vò được rất nhiều người ưa thích. Đặc biệt, khi vào mùa hạt sen, từ cuối tháng 4 âm lịch đến đầu tháng 7 âm lịch, các bà, các mẹ, và các chị em nội trợ lại rủ...
Cách nấu xôi lá cẩm bằng nồi cơm điện béo ngậy, chuẩn màu
Xôi lá cẩm là một món ăn dân dã mang hương vị truyền thống trong ẩm thực Việt Nam. Món xôi này thu hút người thưởng thức không chỉ bởi vị ngọt dịu của gạo nếp mà còn bởi màu tím độc đáo của lá cẩm mang lại. Cùng khám...
Cách nấu xôi đậu đỏ bằng nồi cơm điện thơm lừng, béo dẻo
Vào các ngày truyền thống như ngày Tết, người dân Việt thường có tục lệ là nấu các món xôi đậu để cúng giao thừa hoặc cúng tổ tiên, trong đó, quen thuộc nhất là món xôi đậu đỏ. Ngày nay, không còn bếp lửa nghi ngút khói, cũng không...
Cách nấu xôi kê bằng nồi cơm điện chuẩn không cần chỉnh
Xôi kê là một món ăn bổ dưỡng và ngon miệng, với sự kết hợp từ hương vị dân dã của hạt kê và vị ngọt tự nhiên của gạo nếp. Trong bài hướng dẫn này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách nấu xôi kê bằng nồi cơm điện...